Download http://bigtheme.net/joomla Free Templates Joomla! 3
Trang chủ / Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Trung tâm đào tạo HOGAMEX được thành lập vào năm 2012, phát triển trên các lĩnh vực về biên phiên dịch, tư vấn doanh nghiệp và tập trung vào lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và du học Nhật Bản.

Chúng tôi tập hợp những học sinh – sinh viên có nguyện vọng đi du học Nhật Bản sau đó đào tạo họ tại trung tâm của chúng tôi. Với mục tiêu đào tạo và nâng cao khả năng tiếng Nhật của các học viên. Trong suốt quá trình đào tạo HOGAMEX luôn hoạt động với tôn chỉ *Chất lượng đào tạo là trên hết* với sự cố gắng hết mình cùng lòng yêu nghề, hiện tại HOGAMEX đã phát triển vượt bậc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cũng như Du học Nhật Bản.

DSCN0086DSCN0079

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực đào tạo tiếng mà chúng tôi còn tiến xa hơn trong công việc hỗ trợ sinh viên, học sinh có nhu cầu đi du học lý giải văn hóa xã hội hoặc các vấn đề tiếp thu kỹ thuật sử dụng trong công việc.

Mỗi năm chúng tôi đào tạo và giới thiệu trên 200 học sinh và sinh viên du học sang Nhật Bản. Đối tác chủ yếu của chúng tôi là các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản nằm trên các vùng: Tokyo, Nagoya, Hiroshima và Kyushu …

Đội ngũ giảng viên của S3 Education

– Là các giảng viên dạy tiếng Nhật tại các trường đại học danh tiếng có kinh nghiệm và phương pháp dạy hiệu quả

– Các giảng viên đều có trình độ N1, N2

– Các giảng viên có trách nhiệm và nhiệt tình, yêu thích công việc.

DSCN0080 DSCN0070

———————————

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HOGAMEX

Số 54 Phố Phùng Hưng, Thị Trấn Phùng, Đan Phượng , Hà Nội

Web : www.trungtamdaotaohogamex.com.vn

Liên lạc số đt : 0986 599 449 để đăng ký